Quý khách đang có sự kiện sắp sửa diễn ra như khai trương, động thổ, hội nghị, văn nghệ, kỷ niệm, lễ ra mắt,…

– Quý khách muốn mọi thứ tại lễ hội diễn ra tuyệt đối an toàn.

– Khách mời được đón tiếp long trọng.

– Thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp Quý khách.

Tuy nhiên, Quý khách vô cùng bối rối khi không biết lựa chọn đơn vị bảo vệ nào có thể đáp ứng được yêu cầu trên? Khi mà trên thị trường có hàng trăm công ty bảo vệ khác nhau? Việt Thiên Long – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Việt Thiên Long chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Vai trò, mục tiêu của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ là hướng tới sự an toàn về người và tài sản tại sự kiện

Bắc Sơn – chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện theo yêu cầu của Quý khách, mọi lúc mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty chúng tôi nắm giữ trách nhiệm và sứ mệnh mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm và lực lượng bảo vệ hùng hậu tinh nhuệ, chúng tôi tự tin có thể cung cấp hàng trăm nhân viên với tác phong làm việc tốt nhất nhằm đem đến sự an toàn về người và tài sản cho sự kiện của Quý khách.

Chúng tôi bố trí từng bộ phận chuyên trách như: Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ, Ban giám sát, Đội cơ động,… để phối hợp giải quyết các vấn đề có liên quan đến dịch vụ bảo vệ. Đội cơ động của công ty hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào.

Trách nhiệm về vật chất: Bắc Sơn đã ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho bên thứ 3, những thiệt hại vật chất của Quý khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra, chúng tôi cam kết bồi thường.

Quy trình, kế hoạch bảo vệ sự kiện

Quy trình dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Bắc Sơn luôn đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả cao

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ các sự kiện lớn và nhỏ, Bắc Sơn xin chia sẻ đến Quý khách quy trình, kế hoạch bảo vệ sự kiện đầy đủ và chi tiết nhất:

Bước 1: Trao đổi trực tiếp – lấy thông tin

  • Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Quý khách.
  • Nắm rõ toàn bộ các yêu cầu về công việc cụ thể và các thông tin chi tiết liên quan sự kiện như: tính chất sự kiện, quy mô sự kiện, thời gian, địa điểm, địa hình nơi diễn ra sự kiện, số lượng người tham gia, thành phần khách mời, VIP,…

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch bảo vệ sự kiện

  • Chúng tôi sẽ khảo sát địa hình thực tế nơi tổ chức sự kiện. Căn cứ các thông tin tổng hợp, các cán bộ phòng nghiệp vụ Bắc Sơn sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro liên quan.
  • Sau đó, các cán bộ sẽ lên phương án bảo vệ cho sự kiện tối ưu nhất. Phương án sẽ được nêu rõ chi tiết trong kế hoạch, bao gồm các thông tin: bố trí hợp lý các vị trí bảo vệ, nhiệm vụ công việc cho từng nhân sự và đảm bảo an toàn cho sự kiện về tài sản, con người, duy trì sự ổn định an ninh trật tự, an toàn y tế.

Bước 3: Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bắc Sơn sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với Quý khách. Chúng tôi cam kết với Quý khách về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm công việc của lực lượng an ninh bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện bắt đầu đến lúc sự kiện kết thúc.

Bước 4: Lập báo cáo tổng kết hoạt động bảo vệ sự kiện

Sau khi sự kiện kết thúc, cán bộ quản lý điều hành đội bảo vệ sự kiện sẽ lập bản tổng kết và báo cáo cho Quý khách tất cả các vấn đề phát sinh liên quan và các sự cố đã giải quyết liên quan trong thời gian tổ chức sự kiện.

hình ảnh bảo vệ sự kiện của bắc sơn